Rèm Điều Hòa – Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Kéo Xếp Tốt Nhất Năm 2022

Tóm tắt nội dung

Rèm Điều Hòa Là Gì ?

Rèm Điều Hòa Là sản phẩm màn nhựa PVC sản xuất từ chất liệu EN71-3 và RoHS đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu. Vì thế, không tạo mùi khó chịu và độc hại, ảnh hưởng đến không gian sống cũng như sức khỏe người sử dụng. Bạn đang có nhiều băn khoăn, thắc mắc về Rèm nhựa ngăn lạnh PVC, Rèm Điều Hòa? Nếu đúng là như vậy thì những thông tin chia sẻ dưới đây. Chính là cuốn cẩm nang hữu ích, giải đáp rõ tất cả các băn khoăn ban đang gặp phải.

rem-nhua-pvc-ngan-lanh-dieu-hoa-van-phong-kho-xuong
Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Điều Hòa Văn Phòng Kho Xưởng

Không thể phủ nhận sự quan trọng và phổ biến của Rèm Điều Hòa, Rèm nhựa PVC trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm này xuất hiện ở hầu hết tất cả các không gian khác nhau từ cửa sổ, vách ngăn. Cho đến cửa chính, từ phòng ngủ đến phòng khách, từ nhà ở gia đình đến văn phòng làm việc… Dường như nếu thiếu đi Rèm nhựa sẽ khiến cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Bởi các tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, những thông tin về các loại rèm nhựa, công dụng cụ thể. Giá bán thì lại chưa được cập nhật nhiều nên rất ít người hiểu rõ.

Chất Liệu Rèm Điều Hòa Và Công Năng Sử Dụng

Chất liệu: Có cấu tạo 100% bằng nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe người người sử dụng. Chất liệu làm Rèm ngăn lạnh được xứng với cái tên mà thị trường đặt cho nó, đó là nhựa PVC. Chất liệu của Rèm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, tạo cho căn phòng của bạn có không khí tách biệt với bên ngoài.

rem-ngan-dieu-hoa-can-nhiet-chat-luong-cao
Rèm Ngăn Điều Hòa Cản Nhiệt Chất Lượng Cao

Rèm nhựa ngăn lạnh sinh ra để thay thế cho các khung cửa. Tuy nhiên, Rèm nhựa ngăn lạnh chỉ sử dụng được cho một số nơi cần thiết và Rèm nhựa ngăn lạnh không mang tính thẩm mĩ cao, không dùng để trang trí. Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là Rèm chuyên dụng, cho những nơi cần chuyên sử dụng với nhu cầu thiết yếu. Và cần được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng di dời khi cần thiết.

Giá Rèm Điều Hòa Và Quy Cách Lắp Đặt

rem-nhua-ngan-lanh-pvc-gia-re
Rèm Nhựa Ngăn Lạnh PVC Giá Rẻ
 • Màu sắc: Rèm nhựa PVC có 3 màu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là: Trắng trong, vàng trong và xanh trong.
 • Độ dày: Màng nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1,5mm – 2.0mm
 • Nhiệt độ: Rèm nhựa có hai loại ngăn lạnh hiệu quả đó là rèm nhựa PVC ngăn lạnh (nhiệt độ từ 0ºC đến 50ºC) và rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu (nhiệt đồ từ -45ºC đến 50ºC ) Quy cách: Quy cách của màn nhựa PVC được chia ra như sau. Bản rộng (W), độ dày (T)
  • 200mm (W) X 1,5mm Giá 420k/m2 ( Đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tận nơi )
  • 200mm (W) X 2.0mm Giá 480k/m2 ( Đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tận nơi )
 • Tiêu chuẩn: Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Thiết kế: Rèm nhựa ngăn lạnh có thiết kế linh hoạt, từng dải nhựa riêng biệt chồng lên nhau 5cm. Các dải màn nhựa PVC không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng có thể dễ dàng vận chuyển, lưu thông hàng hóa qua lại.
 • Lắp đặt: Rèm PVC có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt khá dễ dàng, và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.
thanh-treo-sat-son-tinh-dien
Thanh Treo Sắt Sơn Tĩnh Điện

Ưu Điểm Và Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Điều Hòa

Rèm Điều Hòa có ưu điểm mạnh nhất như chính tên gọi. Đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh, phòng chứa thực phẩm, bệnh viện, xưởng, nhà hàng,… Ngoài ra còn hiệu quả hơn khi rèm ngăn lạnh giúp cho căn phòng ngăn bụi, ngăn côn trùng,… Rèm nhựa ngăn lạnh PVC còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài. Giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn. Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.

rem-nhua-ngan-lanh-pvc-chong-tinh-dien
Rèm Điều Hòa Ngăn Lạnh Nhựa PVC Chống Tĩnh Điện
 • Hiệu quả ngăn lạnh, chống thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài lên đến hơn 90%.
 • Mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh, giảm công suất hoạt động của hệ thống điều hòa.
 • Tiết kiệm không nhỏ nguồn điện năng sử dụng và kéo dài thời gian sử dụng của hệ thống làm lạnh.
 • Lấy ánh sáng, không khí tự nhiên tốt, không ngăn cản tầm nhìn. Dễ dàng quan sát các khu vực khác nhau.
 • Phòng chống, ngăn côn trùng, tạp trùng, muỗi tấn công vào không gian sống và làm việc.
 • Ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩn, tia UV, tia lửa hàn… từ môi trường bên ngoài.
 • Việc đi lại dễ dàng giữa các khu vực, nhất là nơi có người và phương tiện xe cộ ra vào nhiều.
 • Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn sản xuất nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Lắp đặt tiện lợi nhanh chóng, chi phí thấp.

Các Loại Rèm Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

rem-nhua-ngan-lanh-kho-xuong-san-xuat
Rèm Điều Hòa Nhựa PVC Ngăn Lạnh Kho Xưởng Sản Xuất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Rèm nhựa, Rèm nhựa PVC khác nhau được sản xuất từ nhiều công ty theo từng nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên, phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhất phải kể đến Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa; Rèm nhựa PVC cách nhiệt; Rèm nhựa PVC chắn điều hòa; Rèm nhựa PVC trong suốt; Rèm nhựa PVC ngăn bụi. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm, công dụng khác nhau. Đặc điểm cụ thể như sau:

Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Là sản phẩm Rèm nhựa PVC sản xuất từ chất liệu EN71-3 và RoHS đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu. Vì thế, không tạo mùi khó chịu và độc hại, ảnh hưởng đến không gian sống cũng như sức khỏe người sử dụng.

rem-ngan-lanh-dieu-hoa-cho-kho-dong-lanh
Rèm Ngăn Lạnh Điều Hòa Cho Kho Đông Lạnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là Rèm nhựa được sử dụng để phục vụ cho mục đích giữ lạnh, ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài tại các khu sản xuất hải sản hiện nay. Đây là sản phẩm thiết yếu cần có trong những khu chế biến, đông lạnh. Nhờ có Rèm nhựa PVC ngăn lạnh, độ lạnh trong phòng luôn được giữ ổn định. Ít thất thoát, bảo quản hải sản, thực phẩm đông lạnh tốt và lâu hơn, không bị ôi, hư hỏng.

Rèm Nhựa PVC Kéo Xếp Cách Nhiệt

Rèm nhựa PVC cách nhiệt cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và đạt chuẩn về chất lượng, sự an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các nơi cần hạn chế tối đa ánh nắng và không khí nóng.

Hiệu ứng nhà kính đang khiến trái đất nóng lên từng ngày. Không chỉ khiến cuộc sống oi bức, khó chịu mà các thực phẩm cũng dễ bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao. Nếu sử dụng liên tục các biện pháp làm lạnh công nghệ sẽ rất tốt kém. Vì thế, lựa chọn tiết kiệm và chất lượng nhất lúc này đó chính là sử dụng Rèm nhựa PVC cách nhiệt. Sản phẩm giúp hạn chế tối đa ánh nắng, khí nóng xâm nhập vào không gian sống. Và nơi cần giữ lạnh, đảm bảo cuộc sống dễ chịu, các sản phẩm được bảo vệ tốt nhất.

Rèm Nhựa PVC Chắn Điều Hòa

Rèm nhựa PVC chắn điều hòa hay còn gọi là Rèm ngăn lạnh, Rèm điều hòa. Được sử dụng khá phổ biến không chỉ tại nhà xưởng mà còn trong các gia đình hiện nay. Và tất nhiên, sản phẩm này cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng đặt lên hàng đầu.

rem-ngan-lanh-dieu-hoa-khu-vuc-cau-thang
Rèm Ngăn Lạnh Điều Hòa Khu Vực Cầu Thang

Công dụng của Rèm nhựa PVC chắn điều hòa dùng để thay thế các cánh cửa không cần thiết và ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài. Giúp giữ độ lạnh lâu và ổn định trong phòng nhưng bạn vẫn có thể thấy được khung cảnh, sự vật bên ngoài. Bên cạnh đó, khi độ lạnh được giữ lại trong phòng đồng nghĩa chi phí điện năng cũng ít tốn kém hơn. Sử dụng sản phẩm này, có rất nhiều lợi ích về cả kinh tế lẫn sự tiện lợi. Tiết kiệm chi phí, giữ lạnh tốt, tạo không gian thoáng đãng, sinh động.

Rèm Ngăn Lạnh Điều Hòa Trong Suốt

Rèm nhựa PVC trong suốt có lẽ là màn nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong cuộc sống. Thành phần an toàn, thiết kế trong, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, ưu tiên lắp đặt phù hợp cho hầu hết các không gian.

rem-ngan-lanh-PVC-quan-an
Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Điều Hòa Quán Ăn

Hiện nay, Rèm nhựa PVC trong suốt có 4 loại chính là rèm nhựa trong trắng, rèm nhựa trong màu, rèm nhựa trong dẻo và rèm nhựa trong cứng. Sản phẩm này dùng để ngăn các không khí lạnh, tiếng ồn và hơn hết là tạo ra sự hấp dẫn cho ngôi nhà, nơi sản xuất. Do đặc tính trong suốt nên người bên trong và người bên ngoài có thể dễ dàng giao tiếp với nhau thông qua cử chỉ, sự giao thoa luôn được ổn định.

Rèm Nhựa PVC Ngăn Bụi Bẩn

Một sản phẩm màn nhựa PVC được ưa chuộng phổ biến tiếp theo nữa đó chính là màn nhựa PVC ngăn bụi. Thành phần gồm EN71-3 và RoHS, thiết kế với kiểu dáng đặc biệt khớp khít hoàn toàn, cách âm, cách bụi cực kỳ hiệu quả.

Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Điều Hòa Chống Khói Bụi Tiếng Ồn

Rèm nhựa PVC ngăn bụi có các mép được thiết kế khớp hoàn toàn với tấm màn còn lại khi treo cùng. Ngăn cản tối đa bụi bẩn và tiếng ồn không thể lọt vào bên trong. Sản phẩm này rất hữu ích, rất được ưa chuộng sử dụng tại các khu công nghiệp hoặc các cửa hàng, ngôi nhà ở sát mặt đường. Khi bụi được kiểm soát và hạn chế tối đa đồng nghĩa sức khỏe con người sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Công Trình Rèm Điều Hòa Đã Thi Công

Rèm Nhựa Ngăn Lạnh Cho Nhà Máy Sản Xuất

rem-nhua-ngan-lanh-cho-nha-may-san-xuat

Rèm Nhựa PVC Kéo Xếp

rem-nhua-pvc-keo-xep

Rèm Ngăn Lạnh PVC Bệnh Viện

rem-ngan-lanh-pvc-benh-vien

Rèm Điều Hòa Chống Thất Thoát Điện Năng

rem-dieu-hoa-chong-that-thoat-dien-nang

Rèm Ngăn Lạnh Xưởng Sản Xuất

rem-ngan-lanh-xuong-san-xuat

Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Khu Vực Cầu Thang

rem-nhua-pvc-ngan-lanh-khu-vuc-cau-thang

Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Quán Ăn

rem-nhua-pvc-ngan-lanh-quan-an

Rèm Ngăn Lạnh Chống Khói Bụi

rem-ngan-lanh-chong-khoi-bui

Rèm Nhựa Ngăn Lạnh Nhà Xưởng

rem-nhua-ngan-lanh-nha-xuong

Rèm Nhựa Ngăn Lạnh PVC Chống Thoát Hơi Lạnh Điều Hòa

rem-nhua-pvc-chong-thoat-hoi-lanh-dieu-hoa

Mua Rèm Điều Hòa Như Thế Nào? Ở Đâu ?

Hiện tại công ty hỗ trợ lắp đặt nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài khu vực TPHCM, với những khách ở khu vực lân cận và những tỉnh thành khác. Khi có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ gia công và gửi hàng tận nơi cho khách hàng. Trường hợp khách hàng cần hỗ trợ lắp đặt, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để thi công trọn gói.

rem-nhua-ngan-lanh-pvc-sieu-thi
Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Điều Hòa Siêu Thị

Một số địa điểm chúng tôi thường xuyên giao hàng : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ…Và giao trên toàn quốc.

Thiết Kế Thi Công Theo Số Đo Thực Tế

rem-nhua-cach-nhiet-chong-con-trung
Rèm Nhựa Chắn Điều Hòa Cách Nhiệt Chống Côn Trùng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, rèm nhựa PVC cần được lắp đặt đúng quy trình dưới đây:

 • Sau khi nhận đơn đặt hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tiến hành đo đạc cụ thể. Từ đó xác định kiểu, kích cỡ rèm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành báo giá Rèm nhựa pvc ngăn lạnh cho quý khách. Sau khi khách hàng đồng ý bảng báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn gia công.
 • Khi sản phẩm hoàn thiện, nhân viên sẽ đến lắp đặt cho khách hàng theo đúng yêu cầu.
 • Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng với sản phẩm, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chất Lượng Nhập Khẩu, Giá Cả Hợp Lý

Rèm Điều Hòa giá rẻ mới nhất 2022. Rèm nhựa PVC nhập khẩu trực tiếp từ nước châu Âu. Được phân phối bởi Rèm Cát Tường không qua trung gian. Cam kết chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

rem-nhua-ngan-lanh-pvc-chong-tia-ho-quang-dien
Rèm Điều Hòa Nhựa PVC Chống Tia Hồ Quang Điện

Trên đây chúng tôi đã cung cấp bảng báo giá màn nhựa PVC. Cũng như những công dụng chính của rèm nhựa ngăn lạnh PVC. Hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin về sản phẩm rèm ngăn lạnh này. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn báo giá Rèm nhựa PVC. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Nhà Cung Cấp Rèm Điều Hòa Uy Tín

Rèm Cát Tường đã không ngừng cập nhật mẫu mã mới, nâng cao kỹ thuật trong khâu sản xuất. Đầu tư mới các máy móc trang thiết bị sản xuất tiên tiến. Tạo ra các sản phẩm Rèm Điều Hòa mang phong cách hiện đại và thẩm mỹ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Với đội ngũ tư vấn viên giàu Kinh nghiệm, Đội ngũ thợ thi công Chuyên nghiệp, Tận tâm. Remcattuong.com đã trở thành nhà Cung cấp, Tư vấn, Thiết kế và thi công Rèm cửa Uy tín hàng đầu hiện nay.

rem-cua-dep-cat-tuong
Rèm Cửa Đẹp Cát Tường

Rèm Cát Tường hiện là nhà Cung cấp – Tư vấn – Thiết kế và Thi công chuyên nghiệp. Tất cả các loại Rèm cửa hiện có trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Sản xuất và Kinh doanh Rèm cửa các loại. Rèm Cát Tường cung cấp Rèm cửa cho nhiều công trình trên toàn Quốc như: Văn phòng – Công sở. Căn hộ – Chung cư, Biệt thự – Nhà phố, Khách sạn – Resort – Spa, Quán ăn – Cafe – Karaoke. Sân khấu – Hội trường, Bệnh viện – Trường học và nhiều công trình chuyên dụng khác.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Cát Tường

MST: 0316077898 – Hotline 24/7: 0983.231.277

rem-cat-tuong-cam-ket-dich-vu
Rèm Cát Tường Cam Kết Dịch Vụ
 • Đẳng cấp, sang trọng và thẩm mỹ cao
 • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu 100%
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
 • Bảo hành tận nơi dài hạn, nhanh chóng
 • Tư vấn tận nơi 24/7 – Miễn phí lắp đặt

Xem thêm »

Tư Vấn Rèm Cửa Văn Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983 231 277

challenges-icon chat-active-icon