Chính sách vận chuyển tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Rèm Cát Tường với Quý khách hàng. Khi mua hàng Quý khách có thể tham khảo thêm các hình thức vận chuyển sau đây :

Chính sách vận chuyển của Rèm Cát Tường

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng tùy theo số lượng  và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và lắp đặt. Thời gian lắp đặt thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc thi công kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể thi công.
+ Địa chỉ lắp đặt khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
+ Đối tác cung cấp vật liệu sản xuất cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc ra hàng bị chậm lại

Thời gian, phương thức vận chuyển và lắp đặt

Tùy theo đơn hàng mà  Rèm Cát Tườngchính sách vận chuyển khác nhau, Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc khách hàng của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phương thức lắp đặt và vận chuyển.

Dịch vụ giao nhận vận chuyển, sửa chữa và lắp đặt

Không chỉ cung cấp những sản phẩm Rèm cửa chính hãng chất lượng, Rèm Cát Tường luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp tiện ích nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Giặt Rèm cửa, Di dời lắp đặt Rèm củ, Bán buôn phụ kiện Rèm cửa