Rèm Cửa Sổ

Bạn đang tìm mua những bộ rèm màn cho một ngôi nhà mới hoặc đang đổi mới toàn bộ nội thất vào một ngôi nhà bạn đang sống? Rèm Cửa Sổ Đẹp giá rẻ là một cách tuyệt vời để thay đổi không khí trong phòng. Không chỉ vậy, khi bạn chọn được những bộ rèm phù hợp có thể làm tăng đáng kể hiệu quả chống nắng cách nhiệt và cản sáng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn rèm cửa là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu. Để tối giản việc lựa chọn dễ dàng hơn, Rèm Cát Tường đã liệt kê danh sách các loại rèm cho cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…dưới đây bao gồm nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để giúp bạn tìm ra các phương pháp trang trí cửa sổ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

rem-cau-vong-ket-hop-rem-vai-cho-phong-khach

Rèm Cửa Sổ Phòng Khách

Những bộ rèm màn trong phòng khách của bạn sẽ giúp tạo ra một bầu không khí chào đón cho các cuộc họp mặt gia đình và khách viếng thăm, đồng thời bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi tia UV có hại và chống nắng giảm nhiệt từ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng.

Những bộ rèm tuyệt vời cho cửa sổ phòng khách của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp cùng khả năng chống nắng, cản sáng tối ưu nhất. Rèm gỗ và rèm vải có thể mang lại sự ấm áp, trong khi vẫn kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư tuyệt vời. Rèm roman có thể mang lại nhiều màu sắc sống động và nhiều lựa chọn hoa văn để thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

XEM THÊM RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH
rem-cau-vong-modero-phong-ngu-hien-dai

Rèm Cửa Sổ Phòng Ngủ

Trang trí lắp đặt rèm cửa là rất cần thiết trong phòng ngủ vì chúng mang lại sự riêng tư, giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng và giúp duy trì nhiệt độ ổn định. Tuy nhiên, có nhiều loại rèm trang trí cho cửa sổ khác nhau, vì vậy có thể gây nhầm lẫn khi không chọn đúng chủng loại.

Để giúp bạn quyết định loại nào là tốt nhất cho căn phòng của bạn, hãy tham khảo một loạt mẫu rèm cửa giành cho trang trí cửa sổ của chúng tôi tại đây. Có tất cả thứ bạn đang muốn tìm kiếm, từ sản phẩm giá rẻ đến những sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Tất cả từ kiểu dáng đến màu sắc, chắc chắn sẽ phù hợp với không gian nội thất của bạn.

XEM THÊM RÈM PHÒNG NGỦ
HOTLINE 0983.231.277
rem-van-phong-dep-gia-re-tphcm

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành nhiều thời gian, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó đẹp và phong cách. Bảo vệ thị lực trong khi làm việc với máy tính, tránh ánh sáng chói không cần thiết trên màn hình, không gian mát mẻ thoáng đãng, đạt mức độ thoải mái cao hơn khi sử dụng máy chiếu, tận hưởng sự riêng tư trong nhà ăn hoặc phòng họp. Tất cả những điều này có thể được đảm bảo bởi nhiều loại màn cửa sổ văn phòng giá rẻ chất lượng của chúng tôi.

XEM THÊM RÈM VĂN PHÒNG
rem-cua-so-phong-tho-go-cao-cap

Rèm Cửa Sổ Phòng Thờ

Phòng thờ nói chung, nội thất rèm phòng thờ nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Người Việt với những nét đẹp về văn hóa tưởng nhớ những đấng sinh thành. Là không gian để con người thể hiện lòng thành của mình. Tùy vào điều kiến kinh tế cũng như kiến trúc ngôi nhà mà mỗi thiết kế phòng thờ của mỗi nhà đều có sự khác biệt. Tuy nhiên, một điểm chung khi thiết kế phòng thờ phục vụ cho việc tưởng nhớ gia tiên hay thờ cúng, tín ngưỡng chính là sự trang nghiêm.

XEM THÊM RÈM CHE BÀN THỜ

Mục Đích Lắp Rèm Cho Cửa Sổ

Xem xét mục đích lắp rèm cửa sổ của bạn là gì? Là nó để trang trí, chặn ánh sáng để tạo ra một phòng ngủ tối, hoặc cách nhiệt một khu vực sinh hoạt nào đó? Hãy xem những mục đích dưới đây để giúp bạn hiểu rõ về những gì quan trọng khi bạn làm rèm cho cửa sổ nhà mình.

Cửa sổ là một yếu tố quan trọng của mọi phòng trong nhà, cũng như các không gian bên ngoài như hiên nhà. Mỗi cửa sổ có thể cho ánh sáng, không khí và cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của cảnh quan bên ngoài. Khi mua một bộ màn cho cửa sổ, có một vài khía cạnh quan trọng để xem xét. Hãy chia nhỏ nó để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Điều Chỉnh Ánh Sáng

Một trong những tính năng bổ sung phổ biến nhất của các loại rèm là khả năng chống sáng cản nắng. Mục tiêu của bạn có thể là để tránh ánh sáng hoặc để ánh sáng chiếu vào. Chẳng hạn, các rèm chắn sáng được tạo ra đặc biệt cho mục đích này và chặn tới 99% ánh sáng chiếu vào. Mặt khác, rèm cửa bằng vải voan, cho phép ánh sáng đi vào nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.

rem-cau-vong-modero-tu-cuon-han-quoc-cao-cap
Rèm Cầu Vồng Modero Tự Cuốn Hàn Quốc Cao Cấp

Rèm gỗ, hay rèm sáo nhôm cửa sổ có thanh ngang giúp bạn dễ dàng kiểm soát ánh sáng; khi bạn nghiêng các thanh, bạn sẽ chiếu sáng nhiều hơn hoặc ít hơn. Tính năng này là một bổ sung phổ biến cho các mẫu rèm được sử dụng trong phòng ngủ, phòng xem phim, cũng như trong các phòng nơi sự riêng tư là quan trọng.

Kiểm Soát Nhiệt Độ, Cản Nhiệt

Một tính năng phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều mẫu màn cửa sổ là cản nhiệt. Thông thường, vải cản nhiệt được may vào mặt sau của vải trang trí. Ngày nay, chức năng cản nhiệt được tích hợp luôn vào mặt sau của vải trang trí. Lớp silicon này cách nhiệt cửa sổ giúp căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều mẫu rèm cách nhiệt cho cửa sổ chỉ cần có một lớp vải. Một lớp rèm cách nhiệt cũng có thể giữ không khí trong phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

rem-tu-cuon-thong-minh-cho-khong-gian-hien-dai
Rèm Cuốn Lưới Tự Động Cho Không Gian Hiện Đại

Lắp Đặt Rèm Để Trang Trí

Một mục đích lắp rèm của bạn có thể là tích hợp cửa sổ vào không gian của bạn hoặc cung cấp giá trị trong việc trang trí. Với mục đích này, bạn hy vọng sẽ thêm màu sắc, kết cấu và các yếu tố phong cách cho căn phòng. Hơn thế nữa rèm còn che đi những khuyết điểm mà bạn không mong muốn từ các ô cửa sổ.

Mẫu Rèm Cửa Sổ Phòng Tắm Đẹp

Mẫu Rèm Cửa Sổ Thông Dụng Nhất

1. Rèm Vải

Rèm Vải là một sản phẩm thường được sử dụng cho cửa đi nhưng trong nhiều trường hợp nó cũng rất tuyệt vời cho các ô cửa sổ. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, màu sắc, nó có thể phù hợp lắp đặt ở mọi không gian, đặc biệt là trong gia đình. Tại những ô cửa sổ cao hay vách kính lớn, sự có mặt của rèm vải giúp cho không gian của bạn ấp cúng hơn và dễ dàng hơn trong việc cản sáng chống nắng nóng.

rem-cua-so-phong-an-cao-cap-sang-trong
Rèm Cửa Sổ Phòng Ăn Cao Cấp Sang Trọng

Sự kết hợp giữa cửa sổ và cửa đi cùng một loại vải giúp cho không gian của bạn hài hòa và sang trọng hơn. Tại Rèm Cát Tường có rất nhiều mẫu cho bạn chọn sao cho phù hợp với không gian của mình.

2. Rèm Roman

Rèm Roman là một mẫu rèm cửa sổ rất truyền thống được làm từ vải hoặc các vật liệu như đay, trúc. Có một số phong cách khác nhau của rèm roman có sẵn, nhưng tất cả chúng đều có chung một điểm: Khi một bộ rèm roman được nâng lên, nó tự gập lại, tương tự như cách một bộ rèm sáo ngang hoạt động. Vì vải của rèm roman tiếp tục tự gấp lại, nó có thể tạo ra một chồng vải khá lớn ở đầu cửa sổ khi chúng được nâng lên hoàn toàn. Vì vậy, trong khi các bộ rèm xếp lớp roman mang lại một cái nhìn đẹp và vượt thời gian, chúng sẽ che một phần không gian của cửa sổ khi được nâng lên.

rem-roman-phong-cach-hien-dai
Rèm Roman Phong Cách Hiện Đại

Các mẫu vải rèm xếp roman có sẵn nhiều màu sắc cùng chất vải chống sáng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các mẫu vải chống sáng thường cung cấp các tính năng bổ sung, như cách nhiệt và cản tia UV.

3. Rèm Cuốn

Một lựa chọn khác cho cửa sổ của bạn là rèm cuốn. Rèm Cuốn thường được làm từ vải tổng hợp hoặc tự nhiên và có thể cuộn lên hoặc xuống để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Rèm cuốn có sẵn trong một số phong cách khác nhau gắn vào cửa sổ theo nhiều cách khác nhau. Nó có nhiều loại vải cuốn để bạn lựa chọn, từ rèm cuốn chống nắng cản sáng đến các mẫu màn cuốn lưới lỗ thoáng cho phép bạn lấy ánh sáng nhưng vẫn đem lại sự riêng tư.

rem-cuon-van-phong-dep-gia-re
Rèm Cuốn Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ

4. Rèm Lá Dọc

Rèm Lá Dọc có các bản lá riêng lẻ bề rộng từ 89mm đến 127mm chạy dọc theo đường ray trên đỉnh của rèm. Tùy thuộc vào kiểu dáng, rèm lá dọc có thể mở từ bên này sang bên kia hoặc kéo về 2 bên. Những tấm rèm này là một lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào hiên và cửa sổ từ sàn đến trần. Nhưng, chúng vẫn có thể được sử dụng trên các cửa sổ nhỏ hơn.

rem-la-doc-cua-so-dep-gia-re
Rèm Lá Dọc Cửa Sổ Đẹp Giá Rẻ

5. Rèm Gỗ

Rèm Gỗ là phong cách sang trọng và ấm áp phổ biến nhất để làm rèm cho cửa sổ. Chúng có các thanh ngang được gắn với chuỗi hoặc dải vải được gọi là băng. Khi rèm sáo gỗ được nâng lên, tấm lá gỗ phía dưới được ép vào tấm lá gỗ phía trên nó.

rem-cua-so-dep-chat-lieu-go-cao-cap
Rèm cửa Sổ Đẹp Chất Liệu Gỗ Cao Cấp

6. Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm rất giống với hoạt động của rèm sáo gỗ. Nhưng, chúng khác nhau ở chất liệu và rèm sáo nhôm có những bản lá có chiều rộng nhỏ hơn rèm sáo gỗ tự nhiên. Những bán lá thanh gỗ thường có bề rộng từ 35mm đến 50mm.

rem-sao-nhom-mau-trang-kem-hien-dai
Rèm Sáo Nhôm Màu Trắng Kem Hiện Đại

7. Rèm Cầu Vồng

Rèm Cầu Vồng trông giống như rèm cuốn, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn nó ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc xích tiêu chuẩn hoặc thông qua điều khiển từ xa với cơ giới hóa tự động thông minh của chúng tôi.

rem-cau-vong-dep-cho-cua-so-nho
Rèm Cầu Vồng Đẹp Cho Khung Cửa Sổ Nhỏ

Rèm cầu vồng cung cấp sự cân bằng cần thiết về kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư trong khi vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Phong cách hiện đại và chất lượng hoàn thiện được đặt ra một cách hoàn hảo bởi hộp đầu mở giúp che giấu gọn gàng cơ chế ống cuốn và giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản. Các hộp che có sẵn trong nhiều màu sắc và sự lựa chọn là của bạn.

8. Rèm Nhựa Giả Gỗ

Rèm Giả Gỗ trông giống như rèm gỗ tự nhiên từ hình dạng tới kết cấu. Rèm gỗ giả thực sự được làm bằng vật liệu gỗ tổng hợp hoặc vật liệu PVC / vinyl. Cả rèm gỗ và giả đều được làm ra bằng những thanh gỗ nhưng rèm nhựa giả gỗ có những thanh được phủ một loại polymer công nghệ cao (composite) hoặc các thanh hoàn toàn được làm từ vật liệu vinyl / PVC. Cả hai vật liệu này đều có độ bền cao và không bị cong vênh, nứt hoặc phai màu, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho các điểm ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm.

rem-nhua-gia-go-chong-tham-tot
Rèm Nhựa Giả Gỗ Chống Thấm Tốt

Nếu bạn sống gần bờ biển, trong khu vực có độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. Bạn sẽ muốn có rèm gỗ giả. Rèm gỗ giả rất dễ lau chùi vì bất kỳ loại sản phẩm làm sạch nào. Cũng có thể được sử dụng mà bạn không phải lo lắng. Một số gỗ giả có xu hướng nặng hơn. Và có thể tạo ra một chồng lớn hơn một chút ở đầu cửa sổ. Làm giảm một số ánh sáng khi được nâng lên. Nếu bạn có một cửa sổ lớn hoặc quá khổ. Bạn có thể căng sức khi tăng hoặc giảm rèm này. Tuy nhiên, rèm gỗ giả là sự lựa chọn kinh tế, rẻ tiền. Để mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài tự nhiên mà bạn muốn đạt được.

9. Rèm Chống Nắng Ngoài Trời

Rèm ngoài trời thường được làm từ vật liệu nặng, chịu được thời tiết. Các mẫu Rèm Cuốn Chống Nắng Ngoài Trời được sử dụng trên sân hiên và sàn. Để giảm lượng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhiệt đi vào trong nhà. Ngoài ra nó còn cản mưa gió hắt vào trong nhà một cách tối ưu. Hầu hết các vật liệu làm rèm ngoài trời từ tre trúc, nhựa sẽ mang lại độ bền cao hơn theo thời gian.

 

rem-cuon-luoi-cho-khong-gian-hien-dai
Rèm Cuốn Lưới Cho Không Gian Hiện Đại

10. Rèm Tự Động Thông Minh

Đây là một mẫu rèm cửa sổ hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ công nghệ nhà thông minh. Rèm Cửa Tự Động thông minh có sẵn trong nhiều phong cách truyền thống, cũng như các phong cách công nghệ cao mới.

Rèm Tự Động đồng bộ hóa với một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được điều khiển theo nhóm hoặc cá nhân. Chúng cũng có thể được lập trình để mở và đóng tại một số điểm nhất định trong ngày. Rèm tự động không chỉ là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Nếu bạn quan tâm đến rèm tự động. Nhưng không muốn bỏ tiền ra để trang bị thêm cho ngôi nhà của bạn với chúng. Thì cũng có sẵn bộ remote điều khiển thông minh rời. Những bộ điều khiển thông minh này cho phép bạn trang bị rèm hiện có cùng loại công nghệ thông minh. Mà rèm tự động thông minh đắt tiền đang sử dụng.

Phương Thức Sản Xuất

Làm thế nào để chọn bộ rèm cửa sổ được tạo ra sẽ có thể đẹp nhất cho không gian. Đây là một cân nhắc chính cho bạn, khi bạn tìm kiếm rèm che cửa sổ hoàn hảo. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và lượng thời gian bạn có. Bạn sẽ cần phải chọn giữa các bộ rèm làm sẵn hoặc làm theo kích thước thực tế cửa sổ của bạn.

rem-cau-vong-mau-nau-sang-trong
Rèm Cầu Vồng Màu Nâu Sang Trọng

Rèm Cửa Sổ Làm Sẵn

Hiện nay tại Việt Nam, rèm làm sẵn được làm bởi hầu hết các kích thước cửa sổ phổ biến. Nhưng không được lựa chọn nhiều. Thông thường, nó có thể được điều chỉnh bởi khách hàng để mang lại một tùy chỉnh phù hợp hơn cho cửa sổ. Rèm làm sẵn rẻ hơn rất nhiều và thường được bán trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo…và có thể được giao trong ngày. Thông thường, những chiếc rèm cửa này khách hàng phải tự tay lắp đặt.

Mặc dù rèm làm sẵn cung cấp một loạt các tùy chọn về kiểu dáng khá rộng. Nhưng màu sắc, chất liệu và số đo rất hạn chế.

rem-go-cua-so-phong-ngu-cao-cap
Rèm Gỗ Cửa Sổ Phòng Ngủ Cao Cấp

Rèm Làm Theo Số Đo Thực Tế

Được sản xuất và may rèm theo số đo thực tế tại nhà khách hàng từ nhà sản xuất. Với việc đo kích thước rèm theo thực tế có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của cửa sổ. Bao gồm màu sắc, hoàn thiện, vật liệu, cấu hình phần cứng và các tính năng bổ sung. Có rất nhiều lợi ích khác nhau của việc lựa chọn đo theo kích thước cửa sổ tùy chỉnh.

rem-cua-so-cuon-dep-gia-re
Rèm Cửa Sổ Cuốn Đẹp Giá Rẻ

Giá Rèm Và Phong Cách Lựa Chọn

Tại Rèm Cát Tường, bạn có thể lựa chọn trong hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau. Từ những mẫu rèm cửa sổ đẹp giá rẻ có sẵn đến những mẫu rèm cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tất cả đều đẹp và có đầy đủ những tính năng cần thiết cho không gian của bạn.

rem-cua-dep-gia-re-tphcm
Rèm Cửa Đẹp Giá Rẻ Tphcm

Phong Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Sổ

Với rất nhiều loại rèm che cửa sổ khác nhau có sẵn. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc xác định chính xác các loại rèm sẽ trông đẹp nhất trong nhà bạn. Nhưng, nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp bởi các tùy chọn khác nhau khi bạn tìm kiếm rèm cho cửa sổ mới, hãy liên hệ với chúng tôi.

rem-cau-vong-phong-khach-sang-trong
Rèm Cầu Vồng Phòng Khách Sang Trọng

Nếu bạn không yên tâm về cách đo rèm của bạn. Có thể nên tham khảo ý kiến ​​với một cửa hàng trong khu vực của bạn. Bằng cách đó, nhân viên được đào tạo của họ có thể hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh. Của quy trình và cũng có thể xử lý các cách đo rèm.

Giá Rèm Cửa Sổ Như Thế Nào?

Vì có rất nhiều mẫu rèm và màu sắc khác nhau nên cũng có một phạm vi giá khá rộng. Có một số yếu tố quyết định giá cả của tấm rèm cho cửa sổ. Những yếu tố này bao gồm những thứ như kiểu dáng. Chất liệu và bất kỳ tính năng bổ sung nào mà cửa sổ có. Một yếu tố lớn khác khi xác định giá của tấm rèm màn cửa sổ là cách chúng hoạt động. Rèm điều chỉnh thủ công bằng tay rẻ hơn đáng kể so với các hệ thống rèm hoàn toàn tự động.

rem-cau-vong-phong-ngu-mau-hong
Rèm Cầu Vồng Phòng Ngủ Màu Hồng

Mua Rèm Cửa Sổ Như Thế Nào? Ở Đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ Rèm Cửa Sổ Đẹp giá rẻ, nhưng chất lượng đảm bảo, uy tín. Bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho Bạn lựa chọn. Với bộ sưu tập hàng trăm mẫu về Rèm cửa sổ tốt nhất của Rèm Cát Tường. Bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tìm được loại tốt nhất cho ngôi nhà của Bạn. Biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà sang trọng với không gian hiện đại mới nhất và tốt nhất.

rem-cua-so-dep-sang-trong-cao-cap
Rèm Cửa Sổ Đẹp Sang Trọng Cao Cấp

Chất Lượng Nhập Khẩu, Giá Cả Hợp Lý

Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các Nước : Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc … Đa dạng chủng loại và là những thương hiệu thường được các căn hộ, biệt thự và khách sạn cao cấp tin dùng. Có thể nói các nước Châu Âu rất nổi tiếng về động cơ rèm, Nhật, Hàn Quốc nổi tiếng về các loại Vải và phụ kiện … Đi đôi với chất lượng là giá cả vô cùng hợp lý tại kho của Rèm Cát Tường.

rem-cua-so-go-cao-cap-nhap-khau
Rèm Cửa Sổ Gỗ Cao Cấp Nhập Khẩu

Nhà Cung Cấp Rèm Cửa Sổ Đẹp Uy Tín

Rèm Cát Tường đã không ngừng cập nhật mẫu mã mới, nâng cao kỹ thuật trong khâu sản xuất. Đầu tư mới các máy móc trang thiết bị sản xuất tiên tiến. Tạo ra các sản phẩm Rèm Cửa Sổ mang phong cách hiện đại và thẩm mỹ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Với đội ngũ tư vấn viên giàu Kinh nghiệm, Đội ngũ thợ thi công Chuyên nghiệp, Tận tâm. Remcattuong.com đã trở thành nhà Cung cấp, Tư vấn, Thiết kế và thi công Rèm cửa Uy tín hàng đầu hiện nay.

rem-cua-dep-cat-tuong-tphcm
Rèm Cửa Đẹp Cát Tường Tphcm

Rèm Cát Tường hiện là nhà Cung cấp – Tư vấn – Thiết kế và Thi công chuyên nghiệp. Tất cả các loại Rèm cửa hiện có trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Sản xuất và Kinh doanh Rèm cửa các loại. Rèm Cát Tường cung cấp Rèm cửa cho nhiều công trình trên toàn Quốc như: Văn phòng – Công sở. Căn hộ – Chung cư, Biệt thự – Nhà phố, Khách sạn – Resort – Spa, Quán ăn – Cafe – Karaoke. Sân khấu – Hội trường, Bệnh viện – Trường học và nhiều công trình chuyên dụng khác.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Cát Tường

MST: 0316077898 – Hotline 24/7: 0983.231.277

 

rem-cat-tuong-cam-ket-dich-vu
Rèm Cát Tường Cam Kết Dịch Vụ
  • Đẳng cấp, sang trọng và thẩm mỹ cao
  • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu 100%
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Bảo hành tận nơi dài hạn, nhanh chóng
  • Tư vấn tận nơi 24/7 – Miễn phí lắp đặt

Xem thêm »

Tư Vấn Rèm Cho Cửa Sổ