Top Hơn 1500+ Mẫu Rèm Cửa Sổ Đẹp Giá Rẻ Bộ Sưu Tập Hot Nhất 2022

Xu hướng chọn Rèm cửa sổ đẹp 2022 mới nhất hiện nay, rẻ đẹp – chất lượng – sang trọng là 3 tiêu chí hàng đầu để ưu tiên lựa chọn. Hãy tìm cho mình những mẫu Rèm cửa sổ ưng ý nhất, góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của mình Bạn nhé! Chọn một mẫu Rèm Cửa Sổ đẹp cũng quan trọng như việc chọn quần áo, giày dép cho mình vậy, nên cần tham khảo, chọn lựa kỹ càng trước khi quyết định mua. Sau đây Rèm Cát Tường sẽ giúp Bạn có cái nhìn bao quát hơn về những mẫu Rèm cửa sổ đẹp mới nhất năm 2020 phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Tóm tắt nội dung

Hướng Dẫn Chọn Mẫu Rèm Cửa Sổ Đẹp

Cửa sổ được ví như đôi mắt của tâm hồn, cửa sổ luôn là nơi đón ánh sáng, không khí trong lành. Nó tạo ra góc nhìn thoáng đãng trong các phòng ngủ, phòng khách cũng như các phòng khác. Chính vì thế cửa sổ là khu vực có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như không thể thiếu đi vẻ sang trọng lãng mạn của những bộ rèm cửa sổ đẹp.

rem-cua-so-phong-an-cao-cap-sang-trong
Rèm Cửa Sổ Phòng Ăn Cao Cấp Sang Trọng

Có nhiều mẫu rèm màn cho cửa sổ khác nhau sử dụng hệ thống điều chỉnh ánh sáng khác nhau. Tùy theo từng khu vực và vị trí lắp đặt mà nó có chất liệu khác nhau như vải, gỗ, nhựa hay kim loại. Tại Rèm Cát Tường chúng tôi tự hào về sự đa dạng cũng như chất lượng của màn che cửa sổ. Chúng tôi chỉ cung cấp những mẫu rèm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm rèm cho cửa sổ của chúng tôi đang cung cấp, có thể phù hợp với không gian sống và làm việc của bạn. Các bạn có thể xem thêm bộ sưu tập 100 mẫu rèm cửa sổ đẹp của chúng tôi.

Các Phong Cách Trang Trí Rèm Cửa

Thuật ngữ “rèm cửa” dùng để chỉ cả rèm cửa sổ và rèm cửa chính hay còn gọi là cửa đi. Trong khi tất cả các loại rèm cửa khác nhau phục vụ cùng một chức năng mục đích cơ bản, có một sự khác biệt cơ bản tách biệt hai loại này. Vì vậy, trước khi chúng ta tiến xa hơn, hãy chắc chắn rằng chúng ta hiểu điều gì làm cho chúng khác biệt.

1. Rèm Cửa Sổ

Rèm có nhiều loại, chất liệu và kích cỡ khác nhau. Tất cả các rèm cửa sổ đều có các thanh riêng lẻ hay nguyên 1 tấm vải, có thể điều chỉnh lên xuống. Rèm cũng có thể nghiêng từ bên này sang bên kia, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng đi vào phòng.

Đối với hầu hết các rèm, một sợi dây nằm ở một bên của rèm cho phép bạn điều chỉnh rèm lên xuống. Một thanh nằm ở phía bên kia của rèm điều khiển độ nghiêng của rèm, cho phép bạn mở các thanh hoặc đóng chúng lại.

rem-cua-so-go-cao-cap-nhap-khau
Rèm Cửa Sổ Gỗ Cao Cấp Nhập Khẩu

2. Rèm Cửa Chính

Rèm Cửa Chính hay cửa đi cũng có nhiều loại, vật liệu và kích cỡ khác nhau. Không giống như rèm cửa sổ, chúng được làm từ một mảnh vật liệu thả dài từ trần xuống sàn. Vì lý do này, chúng có thể được điều chỉnh kéo về 2 bên, và rèm làm bằng vải là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho cửa chính.

rem-vai-2-lop-mau-xam-sang-trong
Rèm Vải 2 Lớp Màu Xám Sang Trọng

Các Loại Rèm Cửa Sổ Đẹp Khác Nhau

1. Rèm Vải

Rèm Vải là một sản phẩm thường được sử dụng cho cửa đi nhưng trong nhiều trường hợp nó cũng rất tuyệt vời cho các ô cửa sổ. Với sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã, màu sắc, nó có thể phù hợp lắp đặt ở mọi không gian, đặc biệt là trong gia đình. Tại những ô cửa sổ cao hay vách kính lớn, sự có mặt của rèm vải giúp cho không gian của bạn ấp cúng hơn và dễ dàng hơn trong việc cản sáng chống nắng nóng.

rem-cua-so-dep-sang-trong-cao-cap
Rèm Cửa Sổ Đẹp Sang Trọng Cao Cấp

Sự kết hợp giữa cửa sổ và cửa đi cùng một loại vải giúp cho không gian của bạn hài hòa và sang trọng hơn. Tại Rèm Cát Tường có rất nhiều mẫu cho bạn chọn sao cho phù hợp với không gian của mình.

2. Rèm Roman

Rèm Roman là một mẫu rèm cửa sổ rất truyền thống được làm từ vải hoặc các vật liệu như đay, trúc. Có một số phong cách khác nhau của rèm roman có sẵn, nhưng tất cả chúng đều có chung một điểm: Khi một bộ rèm roman được nâng lên, nó tự gập lại, tương tự như cách một bộ rèm sáo ngang hoạt động. Vì vải của rèm roman tiếp tục tự gấp lại, nó có thể tạo ra một chồng vải khá lớn ở đầu cửa sổ khi chúng được nâng lên hoàn toàn. Vì vậy, trong khi các bộ rèm xếp lớp roman mang lại một cái nhìn đẹp và vượt thời gian, chúng sẽ che một phần không gian của cửa sổ khi được nâng lên.

rem-roman-phong-cach-hien-dai
Rèm Roman Phong Cách Hiện Đại

Các mẫu vải rèm xếp roman có sẵn nhiều màu sắc cùng chất vải chống sáng để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các mẫu vải chống sáng thường cung cấp các tính năng bổ sung, như cách nhiệt và cản tia UV.

3. Rèm Cuốn

Một lựa chọn khác cho cửa sổ của bạn là rèm cuốn. Rèm Cuốn thường được làm từ vải tổng hợp hoặc tự nhiên và có thể cuộn lên hoặc xuống để phù hợp với nhu cầu của bạn.

rem-cuon-cua-so-phong-ngu-sang-trong
Rèm Cuốn Cửa Sổ Phòng Ngủ Sang Trọng

Rèm cuốn có sẵn trong một số phong cách khác nhau gắn vào cửa sổ theo nhiều cách khác nhau. Nó có nhiều loại vải cuốn để bạn lựa chọn, từ rèm cuốn chống nắng cản sáng đến các mẫu màn cuốn lưới lỗ thoáng cho phép bạn lấy ánh sáng nhưng vẫn đem lại sự riêng tư.

4. Rèm Lá Dọc

Rèm Lá Dọc có các bản lá riêng lẻ bề rộng từ 89mm đến 127mm chạy dọc theo đường ray trên đỉnh của rèm. Tùy thuộc vào kiểu dáng, rèm lá dọc có thể mở từ bên này sang bên kia hoặc kéo về 2 bên. Những tấm rèm này là một lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào hiên và cửa sổ từ sàn đến trần. Nhưng, chúng vẫn có thể được sử dụng trên các cửa sổ nhỏ hơn.

rem-la-doc-cua-so-dep-gia-re
Rèm Lá Dọc Cửa Sổ Đẹp Giá Rẻ

5. Rèm Gỗ

Rèm Gỗ là phong cách sang trọng và ấm áp phổ biến nhất để làm rèm cho cửa sổ. Chúng có các thanh ngang được gắn với chuỗi hoặc dải vải được gọi là băng. Khi rèm sáo gỗ được nâng lên, tấm lá gỗ phía dưới được ép vào tấm lá gỗ phía trên nó.

rem-go-cua-so-phong-ngu-hien-dai
Rèm Gỗ Cửa Sổ Phòng Ngủ Hiện Đại

6. Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm rất giống với hoạt động của rèm sáo gỗ. Nhưng, chúng khác nhau ở chất liệu và rèm sáo nhôm có những bản lá có chiều rộng nhỏ hơn rèm sáo gỗ tự nhiên. Những bán lá thanh gỗ thường có bề rộng từ 35mm đến 50mm.

rem-sao-nhom-mau-trang-kem-hien-dai
Rèm Sáo Nhôm Màu Trắng Kem Hiện Đại

7. Rèm Cầu Vồng

Rèm Cầu Vồng trông giống như rèm cuốn, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn nó ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc xích tiêu chuẩn hoặc thông qua điều khiển từ xa với cơ giới hóa tự động thông minh của chúng tôi.

rem-cau-vong-modero-han-quoc-cao-cap
Rèm Cầu Vồng Modero Hàn Quốc Cao Cấp

Rèm cầu vồng cung cấp sự cân bằng cần thiết về kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư trong khi vẫn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Phong cách hiện đại và chất lượng hoàn thiện được đặt ra một cách hoàn hảo bởi hộp đầu mở giúp che giấu gọn gàng cơ chế ống cuốn và giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản. Các hộp che có sẵn trong nhiều màu sắc và sự lựa chọn là của bạn.

8. Rèm Nhựa Giả Gỗ

Rèm Giả Gỗ trông giống như rèm gỗ tự nhiên từ hình dạng tới kết cấu. Rèm gỗ giả thực sự được làm bằng vật liệu gỗ tổng hợp hoặc vật liệu PVC / vinyl. Cả rèm gỗ và giả đều được làm ra bằng những thanh gỗ nhưng rèm nhựa giả gỗ có những thanh được phủ một loại polymer công nghệ cao (composite) hoặc các thanh hoàn toàn được làm từ vật liệu vinyl / PVC. Cả hai vật liệu này đều có độ bền cao và không bị cong vênh, nứt hoặc phai màu, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho các điểm ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm.

rem-nhua-gia-go-chong-tham-tot
Rèm Nhựa Giả Gỗ Chống Thấm Tốt

Nếu bạn sống gần bờ biển, trong khu vực có độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt, bạn sẽ muốn có rèm gỗ giả. Rèm gỗ giả rất dễ lau chùi vì bất kỳ loại sản phẩm làm sạch nào cũng có thể được sử dụng mà bạn không phải lo lắng. Một số gỗ giả có xu hướng nặng hơn và có thể tạo ra một chồng lớn hơn một chút ở đầu cửa sổ làm giảm một số ánh sáng khi được nâng lên. Nếu bạn có một cửa sổ lớn hoặc quá khổ, bạn có thể căng sức khi tăng hoặc giảm rèm này. Tuy nhiên, rèm gỗ giả là sự lựa chọn kinh tế, rẻ tiền để mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài tự nhiên mà bạn muốn đạt được.

9. Rèm Chống Nắng Ngoài Trời

Rèm ngoài trời thường được làm từ vật liệu nặng, chịu được thời tiết. Các mẫu màn sáo cuốn ngoài trời được sử dụng trên sân hiên và sàn để giảm lượng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhiệt đi vào trong nhà. Ngoài ra nó còn cản mưa gió hắt vào trong nhà một cách tối ưu. Hầu hết các vật liệu làm rèm ngoài trời từ tre trúc, nhựa sẽ mang lại độ bền cao hơn theo thời gian.

rem-cuon-luoi-cho-khong-gian-hien-dai
Rèm Cuốn Lưới Cho Không Gian Hiện Đại

10. Rèm Tự Động Thông Minh

Đây là một mẫu rèm cửa sổ hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ công nghệ nhà thông minh . Rèm tự động thông minh có sẵn trong nhiều phong cách truyền thống, cũng như các phong cách công nghệ cao mới.

Rèm Tự Động đồng bộ hóa với một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được điều khiển theo nhóm hoặc cá nhân. Chúng cũng có thể được lập trình để mở và đóng tại một số điểm nhất định trong ngày. Rèm tự động không chỉ là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

Nếu bạn quan tâm đến rèm tự động nhưng không muốn bỏ tiền ra để trang bị thêm cho ngôi nhà của bạn với chúng, thì cũng có sẵn bộ remote điều khiển thông minh rời. Những bộ điều khiển thông minh này cho phép bạn trang bị rèm hiện có cùng loại công nghệ thông minh mà rèm tự động thông minh đắt tiền đang sử dụng.

Vật Liệu Rèm Che Cửa Sổ

Không chỉ có rèm cửa có sẵn trong một loạt các loại khác nhau, mà còn có một loạt các vật liệu mà chúng có thể được xây dựng là tốt. Tùy thuộc vào căn phòng bạn đang lắp đặt các tấm che cửa sổ và theo sở thích cá nhân của bạn, vật liệu mà các tấm phủ cửa sổ được làm từ đó có thể sẽ quan trọng đối với bạn.

1. Gỗ Tự Nhiên Tạo Nên Bộ Rèm Cửa Sổ Đẹp

Rèm gỗ là một lựa chọn gần như phổ biến cho hầu hết các ứng dụng. Chúng mang vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp của gỗ, và chúng có sẵn trong nhiều loại gỗ và màu sắc khác nhau. Rèm gỗ là một lựa chọn mạnh mẽ cho hầu hết các phòng trong nhà, tuy nhiên, trong các phòng hoặc khu vực có độ ẩm là mối quan tâm, chúng không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì gỗ là vật liệu tự nhiên có thể giãn nở và co lại theo thời gian, rèm gỗ dễ bị cong vênh, tách, nứt hoặc vỡ.

rem-go-cua-so-phong-ngu-cao-cap
Rèm Gỗ Cửa Sổ Phòng Ngủ Cao Cấp

2. Nhựa Giả Gỗ Chất Liệu Thay Thế Hoàn Hảo

Rèm gỗ giả mang đến vẻ ngoài đẹp như gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, chúng được làm từ vật liệu tổng hợp, làm cho rèm giả gỗ tiết kiệm hơn so với rèm gỗ tự nhiên. Vì chúng không được làm từ gỗ tự nhiên, chúng có thể được sử dụng trong các khu vực và phòng có độ ẩm cao hơn, như phòng tắm và nhà bếp. Vì rèm nhựa giả gỗ rất bền và giá cả phải chăng, chúng đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho bất kỳ không gian nào.

3. Nhựa Polyester Sử Dụng Cho Rèm Cuốn, Rèm Lá Dọc…

Rèm nhựa polyester có giá rẻ nhất trong tất cả các vật liệu. Chúng có sẵn trong nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chúng rất phù hợp cho tất cả các ứng dụng; tuy nhiên, chúng không mang lại vẻ sang trọng giống như bạn thấy với các vật liệu khác như gỗ. Vì những tấm rèm này được làm từ nhựa mỏng, có khả năng chúng có thể bị hỏng theo thời gian.

rem-cua-dep-gia-re-tphcm
Rèm Cửa Đẹp Giá Rẻ Tphcm

4. Kim Loại Sử Dụng Cho Rèm Cửa Sổ Đẹp

Rèm kim loại cung cấp một cái nhìn tương tự như rèm nhựa và có sẵn trong một loạt các mẫu mã lớn hơn. Chúng có khả năng chống ẩm khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm và môi trường ẩm ướt.

Rèm kim loại từ nhôm thường có sẵn trong các kiểu dáng khác nhau. Vì chúng được làm bằng kim loại, những chiếc rèm này có xu hướng là loại ồn nhất trên thị trường có thể làm phiền một số người.

5. Vải Tự Nhiên May Rèm Đẹp

Vải tự nhiên là một vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất rèm vải. Nhưng, sự sẵn có của các loại vải tổng hợp khác nhau đã cắt giảm thị phần của họ một chút. Các loại vải phổ biến nhất bạn sẽ thấy được sử dụng là cotton, đay. Những loại vải này thường có sẵn để làm rèm roman. Màu vải tự nhiên tương đối dễ dàng để làm sạch, và chúng bền. Tuy nhiên, chúng không có khả năng chống phai màu và có thể mất khá nhiều thời gian từ tia UV của mặt trời.

Mẫu Rèm Cửa Sổ Phòng Tắm Đẹp

6. Vải Tổng Hợp Tối Ưu Cho Rèm Cửa Sổ Đẹp

Vải tổng hợp là vật liệu phổ biến nhất. Được sử dụng để sản xuất một số loại màu nhất định như rèm vải và Roman. Giống như vải tự nhiên, chúng bền và dễ làm sạch. Nhưng, vải tổng hợp thường có khả năng chống phai màu cao và có xu hướng duy trì vẻ đẹp của chúng lâu hơn, so với màu vải tự nhiên.

rem-cua-so-cuon-dep-gia-re
Rèm Cửa Sổ Cuốn Đẹp Giá Rẻ

Phương Thức Sản Xuất Rèm Treo Cửa Sổ

Làm thế nào để chọn bộ rèm cửa sổ được tạo ra sẽ có thể đẹp nhất cho không gian. Đây là một cân nhắc chính cho bạn, khi bạn tìm kiếm rèm che cửa sổ hoàn hảo. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và lượng thời gian bạn có. Bạn sẽ cần phải chọn giữa các bộ rèm làm sẵn hoặc làm theo kích thước thực tế cửa sổ của bạn.

1. Rèm Cửa Sổ Làm Sẵn

Hiện nay tại Việt Nam, rèm làm sẵn được làm ở hầu hết các kích thước. Cửa sổ phổ biến nhưng không được lựa chọn nhiều. Thông thường, nó có thể được điều chỉnh bởi khách hàng để mang lại một tùy chỉnh phù hợp hơn cho cửa sổ. Rèm làm sẵn rẻ hơn rất nhiều và thường được bán trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Sendo… . Và có thể được giao trong ngày. Thông thường, những chiếc rèm cửa này khách hàng phải tự tay lắp đặt.

Mặc dù rèm làm sẵn cung cấp một loạt các tùy chọn về kiểu dáng khá rộng, nhưng màu sắc, chất liệu và số đo rất hạn chế.

2. Rèm Cửa Sổ Làm Theo Số đo Thực Tế

Được sản xuất và may rèm theo số đo thực tế tại nhà khách hàng từ nhà sản xuất. Với việc đo kích thước rèm theo thực tế có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh. Cửa sổ bao gồm màu sắc, hoàn thiện, vật liệu, cấu hình phần cứng và các tính năng bổ sung. Có rất nhiều lợi ích khác nhau của việc lựa chọn đo theo kích thước cửa sổ tùy chỉnh.

rem-cau-vong-phong-khach-sang-trong
Rèm Cầu Vồng Phòng Khách Sang Trọng

Các mẫu rèm được thực hiện để đo thường là tốt nhất cho khách hàng. Đang tìm kiếm sự hoàn hảo cho ngôi nhà của họ, mà không có sự thỏa hiệp Thường bị buộc phải thực hiện với các mẫu rèm làm sẵn. Chúng cũng là lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà có cửa sổ hình kỳ lạ. Và các ô cửa lớn quá khổ không có sẵn ở các kích cỡ làm sẵn.

Tùy thuộc vào mức độ mong muốn, có thể mất một tuần hoặc nhiều hơn để nhà sản xuất thực hiện lắp đặt hoàn thiện. Khi nhà sản xuất cung cấp rèm, chúng thường được lắp đặt bởi nhà sản xuất hoặc một chuyên gia được đào tạo.

Tính Năng Các Loại Rèm Cửa Sổ Đẹp

Tất cả các loại rèm cửa phục vụ mục đích cung cấp sự riêng tư. Hạn chế lượng ánh sáng tự nhiên đi vào phòng. Một số rèm che cửa sổ có các tính năng bổ sung tính linh hoạt và hữu ích của chúng.

1. Chống Nắng, Cản Sáng

Một trong những tính năng phổ biến nhất của các loại rèm khác nhau là chống nắng cản sáng. Với loại vải này, ánh sáng bên ngoài gần như bị chặn hoàn toàn. Tính năng này là một bổ sung phổ biến cho các mẫu rèm được sử dụng trong phòng ngủ. Phòng xem phim cũng như trong các phòng nơi sự riêng tư là cần thiết.

2. Cách Nhiệt, Chống Tia UV

Một tính năng phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều loại rèm cửa sổ là vải nhiệt. Thông thường, vải cản nhiệt được may vào mặt sau của vải trang trí. Trong một số loại vải, có một lớp lót nhiệt hoặc vật liệu silicon được phủ sau vải rèm. Lớp bổ sung này giúp cách nhiệt cửa sổ giúp căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

rem-vai-cua-so-mau-tim-dac-biet
Rèm Vải Cửa Sổ Màu Tím Đặc Biệt

3. Vẻ Đẹp Thẩm Mỹ Cho Bộ Rèm Cửa Sổ Đẹp

Vải voan có thể được thêm vào những bộ rèm cửa sổ. Cung cấp một mức độ chức năng bổ sung cho sản phẩm. Các bộ rèm tuyệt vời phục vụ cùng một mục đích. Nhưng chúng có thể được điều chỉnh để tăng hoặc giảm lượng ánh sáng đi vào phòng. Các mẫu vải voan tuyệt vời mang lại vẻ mềm mại cho các bộ rèm. Trong khi cung cấp mức độ bổ sung của chức năng thường dành cho nó.

Cách Hoạt Động Của Màn Cửa Sổ

Nhờ vào sự kỳ diệu của công nghệ, một sự cân nhắc mới để bạn thực hiện đã được giới thiệu. Ngày nay, màn cửa có sẵn trong nhiều cách điều chỉnh từ truyền thống kéo tay đến tự động hóa.

1. Sử Dụng Kéo Tay Màn Treo Cửa Sổ

Theo truyền thống, một sợi dây nằm ở một bên của rèm kiểm soát chiều cao của rèm. Kéo dây sẽ khiến rèm được nâng lên, hạ xuống hay kéo sang trái phải. Với một số rèm cửa sổ có thêm một thanh ở phía đối diện. Cho phép bạn điều khiển hướng của các thanh để kiểm soát lượng ánh sáng có thể đi vào phòng.

2. Tự Động Hóa Rèm Cửa Đẹp Hiện Đại

Hệ thống tự động mới thêm một chút tinh tế và hiện đại cho những bộ rèm cửa của bạn. Với các hệ thống này, một động cơ ẩn được thêm vào đầu rèm cửa. Chúng có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa. Các hệ thống này có giá cao và chúng đắt hơn đáng kể so với cách hoạt động thủ công.

rem-vai-tu-dong-cao-cap-sang-trong
Rèm Vải Tự Động Cao Cấp Sang Trọng

Mua Rèm Cửa Sổ Đẹp Ở Đâu Tại Tphcm?

Bây giờ bạn đã được trang bị tất cả các thông tin. Bạn sẽ cần để chọn rèm cửa sổ hoàn hảo cho ngôi nhà của Bạn. Hãy xem bạn nên mua rèm cửa đẹp ở đâu cao cấp chất lượng và giá rẻ nhất tại TPHCM.

1. Mua Rèm Cửa Sổ Đẹp Làm Sẵn

Nếu bạn quan tâm đến rèm làm sẵn, bạn có thể mua chúng thực tế ở bất cứ đâu. Các nhà bán lẻ lớn như Lazada, Shopee và Sendo bán một số loại rèm khác nhau. Các cửa hàng trang trí nội thất nhà cũng có sẵn rèm và họ có xu hướng có sẵn nhiều kiểu dáng hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng tại các thành phố, quận huyện tại Việt Nam mà bạn sẽ tìm thấy trên mạng internet như remcattuong.com, remquochuy.com …

2. May Rèm Cửa Sổ Theo Số Đo Thực Tế

Nếu nhu cầu của bạn cần một giải pháp sang trọng và thẩm mỹ hơn. Bạn có thể muốn xem xét nơi bạn mua sắm cẩn thận hơn. Các cửa hàng hay công ty này có thể hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình chọn rèm cho cửa sổ phù hợp nhất. Họ có thể xử lý tất cả các nhu cầu lắp đặt của bạn.

rem-cua-so-dep-chat-lieu-go-cao-cap
Rèm cửa Sổ Đẹp Chất Liệu Gỗ Cao Cấp

Trong đó phải nói đến thương hiệu Rèm Cát Tường của chúng tôi. Một công ty chuyên về rèm cửa với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án lớn từ nhà phố, biệt thự cho đến khách sạn, resort… Tại đây bạn có thể lựa chọn trong hàng loạt các mẫu sản phẩm rèm mà bạn cần. Đặc biệt là giá thành rất rẻ và chất lượng thì vượt trội.

Thông Tin Bổ Sung Giá Rèm Cửa Sổ Đẹp 

1. Giá Rèm Cửa Sổ Như Thế Nào?

Vì có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp từ trung bình tới cao cấp khác nhau. Nên cũng có một phạm vi giá khá rộng. Có một số yếu tố quyết định giá của tấm rèm che cửa sổ. Những yếu tố này bao gồm những thứ như kiểu dáng. Chất liệu và bất kỳ tính năng bổ sung nào mà cửa sổ có.

Một yếu tố lớn khác đi vào việc xác định giá của tấm rèm cửa sổ là cách chúng hoạt động. Rèm hoạt động thủ công rẻ hơn đáng kể so với các hệ thống hoàn toàn tự động. Cuối cùng, yếu tố giá cuối cùng là việc chế tạo gia công rèm. Rèm được làm sẵn và có sẵn ngoài thị trường giá rẻ hơn đáng kể so với rèm được sản xuất riêng cho nhà của bạn.

rem-cau-vong-mau-nau-sang-trong
Rèm Cầu Vồng Màu Nâu Sang Trọng

2. Hãy Chọn Các Kiểu Rèm Cửa Sổ Đơn Giản

Với rất nhiều loại rèm che cửa sổ khác nhau có sẵn. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc xác định chính xác các loại rèm sẽ trông đẹp nhất trong nhà bạn. Nhưng, nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp bởi các tùy chọn khác nhau. Khi bạn tìm kiếm rèm cho cửa sổ mới, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn không yên tâm về cách đo rèm của bạn. Có thể nên tham khảo ý kiến ​​với một cửa hàng trong khu vực của bạn. Bằng cách đó, nhân viên được đào tạo của họ có thể hướng dẫn Bạn. Mọi khía cạnh của quy trình và cũng có thể tư vấn xử lý các cách đo rèm cho bạn.

rem-cua-dep-cat-tuong-tphcm
Rèm Cửa Đẹp Cát Tường Tphcm

Rèm Cát Tường hiện là nhà cung cấp – tư vấn – thi công chuyên nghiệp. Tất cả các loại rèm cửa hiện có trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh rèm cửa các loại. Chúng tôi cung cấp rèm cửa cho nhiều công trình như: văn phòng – công sở. Căn hộ – chung cư, biệt thự – nhà phố, khách sạn – resort – spa, quán ăn – cafe – karaoke. Sân khấu – hội trường, bệnh viện – trường học.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nội Thất Cát Tường

MST: 0316077898 – Hotline 24/7: 0983.231.277

rem-cat-tuong-cam-ket-dich-vu
Rèm Cát Tường Cam Kết Dịch Vụ
  • Đẳng cấp, sang trọng và thẩm mỹ cao
  • Sản phẩm chất lượng nhập khẩu 100%
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Bảo hành tận nơi dài hạn, nhanh chóng
  • Tư vấn tận nơi 24/7 – Miễn phí lắp đặt

Xem thêm »

Tư Vấn Rèm Cho Cửa Sổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983 231 277

challenges-icon chat-active-icon